Ưu đãi khủng với sim cam kết Vietnamobile

15/12/2020 21:23:26 - Tin công nghệ

Thời gian gần đây các bạn nghe rất nhiều về sim cam kết Vietnamobile, nhưng liệu bạn có biết chúng là gì? Hiện nay có bao nhiêu loại sim cam kết và bạn có nên sử dụng chúng hay không? Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ vô cùng thú vị này, Netqin - Ứng dụng di động bảo mật toàn cầu - netqin.com.vn xin phép được chia sẻ đến các bạn bài viết tìm hiểu về dòng sim đặc biệt này nhé.

Sim cam kết Vietnamobile là gì? Ý nghĩa của tên này?

Lý do mà chúng ta gọi đây là sim cam kết thực ra vô cùng đơn giản, đó là bạn phải cam kết sử dụng sim Vietnamobile trong vòng bao nhiêu tháng, ví dụ như 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng,...vv và bạn sẽ phải đáp ứng mức cam kết này để có thể sử dụng các dịch vụ mang lại nhiều lợi ích lớn hơn.

Sim cam kết VNMB có 2 hình thức khác nhau để áp dụng cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Cụ thể hơn đó là đối với thuê bao trả trước, bạn sẽ được nhà mạng ưu đãi cho 1 gói cước dịch vụ nào đó, gói cước này có ưu đãi như thế nào sẽ tùy thuộc vào số lượng thời gian mà bạn cam kết với nhà mạng, và bạn hiển nhiên sẽ phải sử dụng đúng như thời gian mà mình đã cam kết. Nghe có vẻ nghiêm trọng như vậy thôi, chứ thật ra nó lại vô cùng dễ vì hầu như chúng ta khi mua sim sử dụng đều có nhu cầu sử dụng lâu dài.

Sim cam kết cần có sự cam kết thời hạn sử dụng của người dùngSim cam kết cần có sự cam kết thời hạn sử dụng của người dùng

Đối với các thuê bao trả sau, bạn sẽ phải ký hợp đồng để đăng ký sim Vietnamobile cam kết. Điều này cũng không có gì là phức tạp khi vốn dĩ đối với các thuê bao trả sau khi đăng ký sử dụng bình thường thì cũng đã phải làm hợp đồng hòa mạng rồi. Thế nhưng sự khác biệt ở đây đó là bạn phải cam kết sử dụng trong 1 thời gian nhất định để có thể hưởng thêm những gói dịch vụ ưu đãi đặc biệt.

Có nên mua sim Vietnamobile cam kết hay không? Lý do nào giúp cho nhà mạng này đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều người đến thế? Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục làm rõ thông tin này thôi nào.

Ưu đãi khi sử dụng sim cam kết Vietnamobile

Hẳn nhiên việc sử dụng sim cam kết Vietnamobile rất to lớn nên mới có nhiều người tiêu dùng hưởng ứng đến như vậy đúng không nào, và những lợi ích dịch vụ đó cụ thể như sau:

  • Nếu bạn sử dụng sim cam kết Vietnamobile trả trước, bạn sẽ được miễn phí 2GB data để sử dụng 4G internet miễn phí trong vòng 1 tháng. Không chỉ vậy, đây còn là ưu đãi không giới hạn truy cập khi dù bạn đã sử dụng hết phần tốc độ cao mà nhà mạng cung cấp rồi, bạn vân có thể sử dụng internet ở tốc độ thông thường. Rất là hấp dẫn đúng không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng 4G internet trong một thời gian dài thì hãy mau chóng đăng ký sim cam kết Vietnamobile thôi nào

Những ưu đãi có được khi sử dụng sim cam kếtNhững ưu đãi có được khi sử dụng sim cam kết

  • Nếu bạn là thuê bao trả sau, bạn sẽ được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia vào các gói cước ưu đãi về phí gọi thoại, nhắn tin hay data, việc ưu đãi này còn tùy vào gói cước và dịch vụ mà mình chọn. Khi đăng ký sim cam kết Vietnamobile trả sau, bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp với bạn nhất

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các loại sim cam kết Vietnamobile tứ quý với giá cực kỳ hấp dẫn tại đại lý của chúng tôi. Không chỉ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng, bạn còn có được một chiếc sim cam kết tứ quý Vietnamobile, hay các loại sim Vietnamobile số đẹp cam kết khác, có thể nhân đôi giá trị của chiếc sim hơn với giá thành vô cùng hấp dẫn.

Lưu ý gì khi mua sim cam kết Vietnamobile?

Sau khi chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về việc có nên mua sim Vietnamobile cam kết hay không, và câu trả lời hẳn nhiên là có khi bạn không mất gì mà vẫn nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem những lưu ý khi mua sim cam kết Vietnamobile, để tránh việc bạn vi phạm hợp đồng có thể không được hưởng ưu đãi từ nhà mạng được nữa. Cụ thể hơn, khi sử dụng sim cam kết Vietnamobile, bạn cần phải tuân thủ 2 quy tắc sau:

Một số lưu ý khi sử dụng sim cam kết Một số lưu ý khi sử dụng sim cam kết

  • Trong thời gian sim cam kết vẫn còn hiệu lực, bạn không được hủy sim hoặc bỏ sim không sử dụng nữa
  • Trong thời gian sim cam kết còn hiệu lực thời gian, bạn không thể thực hiện các thao tác như chuyển mạng giữ số
  • Kiểm tra sim cam kết vietnamobile bằng cách soạn tin: KTDV gửi 345

Việc sử dụng sim Vietnamobile số đẹp cam kết đối với chúng ta không phải là một vấn đề khó khăn, nếu bạn đang có nhu cầu mua sim Vietnamobile, hoặc bạn thấy các ưu đãi trên quá hấp dẫn thì hoàn toàn có thể đăng ký để sử dụng ngay. Vì ngày nay nhà mạng này cũng đã chứng minh được năng lực của mình khi vẫn có được số đông khách hàng trung thành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt nhiều năm trời. Bên cạnh đó, Vietnamobile còn được biết đến là nhà mạng luôn hào phóng với người dùng nhất về các gói ưu đãi data internet, dung lượng 4G tốc độ cao và các gói ưu đãi nội mạng vô cùng hấp dẫn.