Nhạc Chờ Funring Mobifone - Trải nghiệm thú vị miễn phí

23/07/2020 04:16:36 - Tin công nghệ

Funring Mobifone là dịch vụ tiện ích về cài đặt nhạc chờ cho thuê bao di động rất được khách hàng yêu thích sử dụng hiện nay. Thay vì khiến người gọi đến thuê bao của bạn cảm thấy nhàm chán bởi các tiếng bíp dài, tại sao bạn không tham gia đăng ký những bản nhạc chuông chờ nhiều ưu đãi từ nhà mạng Mobifone thôi nào!

Không chỉ riêng Mobifone mà bất cứ nhà mạng viễn thông nào hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Trong số đó, dịch vụ nhạc chờ góp phần không nhỏ trong quá trình tạo nên sự thành công thương hiệu nhà mạng. Để tìm hiểu chi tiết về Funring Mobifone là gì, lợi ích và cách thức đăng ký bạn hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Funring Mobifone

Dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone thay thế những tiếng bíp chờ đợi nhàm chán

Funring Mobifone là gì?

Funring Mobifone thuộc danh sách tiên ích do nhà mạng Mobifone triển khai đến khách hàng của mình. Theo đó, dịch vụ cho phép thuê bao di động lựa chọn hiệu ứng âm thanh, bài hát mà mình yêu thích cài đặt cho dế yếu thay thế tiếng bíp chờ thông thường.

Đăng ký cài nhạc chờ Mobifone bằng ca khúc mà mình yêu thích bạn sẽ thể hiện được cá tính, phong cách bản thân, đồng thời chiêu đãi những người gọi điện thoại đến cho mình khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời bằng âm nhạc.

Lợi ích khi đăng ký Funring Mobifone

+ Thuê bao di động Mobifone tải bản nhạc chờ đặt làm nhạc chờ cho dế yêu theo mong muốn, hay lưu vào thư viện nhạc chờ của riêng cá nhân phục vụ những lần thay đổi khác.

+ Thuê bao đăng ký dịch vụ Funring Mobifone có thể sao chép nhạc chờ từ những thuê bao khác làm nhạc chờ cho mình.

+ Tham gia tiện ích gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao cùng mạng như món quà nhiều ý nghĩa.

+ Người dùng lựa chọn bài hát trong kho nhạc chờ Mobifone, cài đặt ngẫu nhiên hoặc dùng nhạc chờ mặc định từ tổng đài, cài nhạc chờ riêng đối với từng số điện thoại gọi đến thuê bao của bạn.

Funring Mobifone

Người dùng thỏa sức tham khảo hệ thống nhạc chờ Mobifone theo nhu cầu

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone

Cách cài đặt nhạc chờ của nhà mạng Mobifone khá đơn giản. Chỉ cần soạn tin nhắn cú pháp nội dung GO NC gửi đến 9084 là bạn đã nhanh chóng chìm đắm vào thế giới âm nhạc. Bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng nhiều bản nhạc chờ hot hit trên di động nhanh chóng, dễ dàng, không mất nhiều thời gian, song hơn hết Funring Mobifone tiết kiệm khá nhiều chi phí cho người dùng khi cước phí nhạc chờ 9000 đồng/30 ngày.

Funring Mobifone

Cú pháp đăng ký Funring Mobifone đơn giản

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể mà bạn sẽ thực hiện cài đặt nhạc chờ cho thuê bao di ��ộng Mobifone bằng cách:

+ Cài nhạc chờ dựa vào mã số bài hát: Bạn soạn tin nhắn nội dung CHON_Masobaihat gửi đến 9224

+ Cài nhạc chờ theo tên bài hát: Cú pháp tin nhắn BH_Tenbaihat gửi đến 6095 (lưu ý tên bài hát viết liền không dấu)

Một số cú pháp có liên quan đến cách cài nhạc chờ Mobifone

Để đảm bảo quá trình cài đặt nhạc chờ Mobifone thành công, bạn nên lưu ý đến một số cú pháp hữu ích như sau:

  • Tìm kiếm nhạc chờ yêu thích:

Bạn muốn tiếp đón những người gọi điện đến cho mình bằng bản nhạc thật hay, thật ấn tượng hãy tìm kiếm bài hát đó theo hướng dẫn:

+ Tìm mã số dựa theo tên bài hát: Soạn tin nhắn TIM_TEN_Tenbaihat gửi đến 9224.

+ Tìm bài hát làm nhạc chờ mới nhất: Soạn tin TIM_MOI ròi gửi 9224.

+ Tìm nhạc chờ tuyển chọn: Soạn tin nội dung TOP gửi 9224.

Funring Mobifone

Coppy nhạc chờ là một tính năng ưu việt từ nhà mạng Mobifone

  • Coppy nhạc chờ từ thuê bao khác:

Bạn đã bao giờ gọi điện thoại đến thuê bao di động Mobifone khác và bị thu hút bởi giai điệu nhạc chờ hấp dẫn và ngay lập tức mong muốn bài nhạc đó xuất hiện ngay trên thuê bao của mình? Nhưng bạn lại không rõ tên bài hát cũng như mã số bài hát là gì để áp dụng?

Đừng quá lo lắng bởi cách cài nhạc chờ Mobifoneđã có tính năng coppy nhạc chờ đầy thú vị. Chỉ bằng thao tác trên bàn phím nhấn tổ hợp phím 1 và phím # là bạn đã sao chép bản nhạc chuông chờ thành công rồi.

  • Tặng bài hát nhạc chờ:

Để dành tặng cho bạn bè, người thân đang sử dụng thuê bao di động Mobifone cùng với bạn hãy soạn tin Tang mã số bài hát số điện thoại người nhận rồi gửi 9224.

Cách hủy dịch vụ Funring Mobifone

Có không ít người dùng mục đích muốn tăng thêm sự phong phú cho bộ sưu tập nhạc chờ của thuê bao mình nên đã tìm kiếm cách xóa bài nhạc trước đó đã cài đặt. Điều này giúp thoát khỏi tình trạng phát sinh nhiều cước phi mỗi khi đến kỳ gia hạn tự động từ hệ thống Funring Mobifone.

Funring Mobifone

Cú pháp hủy Funring Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng

Để xóa bài hát khỏi danh sách nhạc chờ, bạn soạn tin cú pháp đơn giản như sau: XOA[Mã-nhạc-chờ] rồi gửi đến đầu số 9224. Trường hợp không nhớ mã số bài hát, bạn đừng lo lắng rằng sẽ xóa nhầm bài. Hãy soạn tin DS gửi 9224, hệ thống nhà mạng Mobifone sẽ trả về cho bạn danh sách nhạc chờ kèm mã số từng bài.

Trong khi đó, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Funring Mobifone cần soạn tin hủy qua tin nhắn nội dung HUY gửi 9224.

Lời kết

Qua những thông tin chi tiết bài viết chia sẻ về Funring Mobifone mong rằng bạn có thể nhanh chóng đưa ra cho mình quyết định phù hợp nhất mục đích, nhu cầu sử dụng. Netqin.com.vn chúc bạn thực hiện thành công để có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị từ dịch vụ tiện ích nhà mạng Mobifone triển khai.