Mobifone 3G là gì? Những lưu ý khi đăng ký 3G Mobifone

23/07/2020 06:40:25 - Tin công nghệ

Mobifone 3G – dịch vụ hữu ích hiện đang tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho người sử dụng bởi những giá trị thực sự khác biệt so với các nhà mạng khác. Với vai trò quan trọng, 3G đã trở nên cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu không ngừng gia tăng của khách hàng, nhà mạng Mobifone luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất về truy cập internet trên thiết bị di động.

Vậy Mobifone 3G chính xác là gì? Để đăng ký sử dụng dịch vụ thành công cần nắm bắt thông tin nào? Tất cả vướng mắc của bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi để tận dụng tối đa các ưu đã từ gói cước 3G Mobifone ngay thôi!

Mobifone 3G

Mobifone 3G là dịch vụ tiện ích thỏa mãn nhu cầu truy cập internet của người dùng

Dịch vụ Mobifone 3G là gì?

Được biết là một trong những dịch vụ tiện ích nhà mạng Mobifone cung cấp đến người dùng, phục vụ mục đích kết nối mạng intrenet bằng thiết bị di động mà không cần đến dây truyền tín hiệu, không cần sóng wifi. Để tham gia, các chủ thuê bao Mobifone cần đáp ứng các điều kiện như:

+ Thiết bị di động tích hợp chức năng kết nối 3G (các loại smart phổ thông đều đáp ứng tốt tiêu chí này).

+ Số thuê bao hoạt động trong mạng lưới nhà mạng phủ sóng (hiện nay Mobifone đã phủ sóng cả nước).

+ Thiết bị gắn sim Mobifone, chiếc sim đó đã được đăng ký dịch vụ 3G từ nhà mạng. Mobifone đã tiến hành kích hoạt sẵn cho các sim số khi mua, song một số chủ thuê bao chủ động hủy, khi cần sử dụng sẽ phải đăng ký lại.

Mobifone 3G

Đăng ký gói cước 3G Mobifone là cách để nâng cao “quyền lực” cho thiết bị di động

Lý do nên đăng ký Mobifone 3G

Chỉ cần thỏa mãn điều kiện theo quy định trên là người dùng đã có cơ hội truy cập internet mọi lúc mọi nơi với dế yêu rồi. Tuy nhiên, cước phí mặc định khá cao (75đ/50KB) nên nhà mạng Mobifone đã nghiên cứu, triển khai hàng loạt gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn.

Chính vì thế, đăng ký 3G Mobifone thông qua lựa chọn gói cước phù hợp, bạn sẽ nhận được lượng data nhất định, giá cước rẻ hơn nhiều so với chi phí mặc định. Hơn hết, đó là data tốc độ cao nên người dùng còn truy cập mạng internet được nhanh hơn.

Mobifone 3G có các loại gói cước nào?

Hiện tại, Mobifone đang cung cấp đến khách hàng của mình đa dạng các gói cước 3G. Phổ biến nhất thường được chia theo thời gian sử dụng, gồm:

+ Gói cước theo ngày có thời gian sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký. Những khách hàng nhu cầu dùng internet ít, không thường xuyên, cần gấp trong trường hợp cần thiết được khuyến khích đăng ký gói Mobifone 3G 1 ngày.

+ Gói cước theo tháng có thời gian 30 ngày. Đây là nhóm gói cước 3G đa d��ng nhất với rất nhiều lựa chọn để khách hàng tham khảo. Với người thường xuyên sử dụng internet muốn được trải nghiệm data tốc độ cao và tiết kiệm chi phí nhất định không thể bỏ qua lựa chọn tuyệt vời này.

+ Gói cước 3G Mobifone theo chu kỳ dài gồm có gói chu kỳ 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng. Càng đăng ký chu kỳ dài người dùng sẽ càng nhận được ưu đãi khủng tăng theo tỷ lệ thuận.

Mobifone 3G

Người dùng có nhiều lựa chọn với các gói cước Mobifone 3G ưu đãi

Thông tin cần biết khi đã sử dụng hết gói cước Mobifone 3G

Các gói cước 3g của Mobifone đều mang những đặc điểm riêng biệt và quy định với người dùng sử dụng hết lưu lượng cũng khác nhau.

+ Gói 3G không giới hạn dung lượng giúp người dùng thoải mái tham gia internet. Khi hết tốc độ cao gói cước được ưu đãi, bạn được dùng data có tốc độ thường đến khi kết thúc chu kỳ mà không bị phát sinh cước.

+ Gói 3G giới hạn dung lượng buộc người dùng phải chịu thêm phát sinh cước phí nếu sử dụng dung lượng hết trước thời gian.

+ Các gói 3G dung lượng khủng thuộc nhóm có dung lượng data lớn nhất. Mặc dù vậy, khi dùng hết data hệ thống nhà mạng Mobifone sẽ chặn truy cập internet. Để không bị gián đoạn bạn cần tiếp tục mua thêm data hoặc gia hạn lại gói cước.

Các cú pháp cần thiết khi sử dụng dịch vụ Mobifone 3G

Để áp dụng dịch vụ thành công, bạn cần nắm vững cách thức đăng ký 3G Mobifone bằng các cú pháp quan trọng, gồm:

+ Đăng ký 3G MobiFone: soạn ON Tên gói cước gửi 9084.

+ Kiểm tra dung lượng 3G còn lại: soạn KT DATA gửi 999.

+ Hủy tính năng gia hạn tự động: soạn KGH Tên gói cước gửi 999.

+ Gia hạn sớm gói cước: soạn GH Tên gói cước gửi 999.

+ Hủy gói cước: soạnHUY Tên gói cước gửi 999.

Mobifone 3G

Các cú pháp đăng ký sử dụng Mobifone 3G đơn giản, tiện lợi

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Mobifone 3G

Căn cứ vào mục đích, nhu cầu, điều kiện tài chính cụ thể để bạn lựa chọn đăng ký gói cước 3G sao cho phù hợp nhất. Điều đó thôi chưa đủ để bạn trải nghiệm một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nếu bạn không thực hiện thao tác tắt máy, khởi động lại sau khi đăng ký dịch vụ 3G Mobifone. Hành động này sẽ giúp hệ thống nhà mạng cập nhật thông tin gói cước khách hàng đăng ký một cách chính xác nhất.

Lời kết

Qua bài viết trên đây bạn đã giả mã Mobifone 3G là gì cũng như những điều quan trọng cần ghi nhớ trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ rồi phải không nào? Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone dành cho bạn phía trước nên đừng bỏ qua các gói cước 3G tuyệt vời này nhé!