Hướng dẫn đăng ký gói cước C69 của Vinaphone nhận ưu đãi

15/12/2020 22:17:02 - Tin công nghệ

Gói cước C69 của Vinaphone là gói cước ưu đãi đang được nhà mạng Vinaphone triển khai và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Cùng với đó, gói cước C69 của Vinaphone đã và đang chinh phục các chủ thuê bao dù là khó tính nhất. Cùng tìm hiểu về chủ đề này ngay bây giờ với Netqin - Ứng dụng di động bảo mật toàn cầu - netqin.com.vn nhé!

Những thông tin cơ bản về gói cước C69 của Vinaphone

Đối với những đối tượng khách hàng phải liên tục chi trả các khoản phí gọi thoại vô cùng lớn thì gói C69 của Vinaphone chính là một trong những gói cước bạn nên đăng ký “ngay và luôn” đây nhé! Bởi khi thực hiện các cuộc gọi kéo dài mà không sử dụng bất cứ một gói cước khuyến mãi cuộc gọi nào thì chắc hẳn bạn đã phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn. Để tiết kiệm chi phí tại sao bạn không đăng ký ngay gói C69 của Vinaphone nhỉ?

Một số thông tin cần biết về gói cước C69Một số thông tin cần biết về gói cước C69

Khi đăng ký gói C69 của Vinaphone, bạn sẽ được ưu đãi lớn như 1500 phút gọi nội mạng cùng 30 phút gọi ngoại mạng và 30 SMS nội mạng chỉ với 69.000 đồng/tháng.

Thêm vào đó, đây còn được đánh giá là gói cước có chi phí rẻ mà ưu đãi lại lớn giúp cho nhiều chủ thuê bao có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi liên tục phát sinh các cuộc gọi kéo dài trong ngày. Chỉ với vài phút, bạn có thể đăng ký ngay gói cước giúp bản thân có thể tận hưởng những ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Gói C69 của Vinaphone là một trong những gói cước bạn không thể bỏ lỡ đâu đấy nhé!

Đối với gói cước C69 của vinaphone, khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

Thứ nhất là ưu đãi về phút gọi, như đã đề cập qua ở trên, khi bỏ ra 69.000 đồng/tháng để đăng ký gói C69 Vinaphone, bạn sẽ được nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone hoặc cố định của nhà mạng VNPT mà không hề có bất cứ giới hạn nào về phút gọi của mỗi cuộc gọi, đồng thời, cũng không hề giới hạn số lượng thuê bao nhận cuộc gọi khi đăng ký gói cước này.

Thứ 2, bạn được nhận 30 phút gọi liên mạng cho các nhà mạng được triển khai nội địa trên toàn quốc khi đăng ký gói C69 của Vinaphone.

Thứ 3, về ưu đãi tin nhắn, khi đăng ký gói cước trên, bạn được tặng 30 SMS để sử dụng cho các tin nhắn nội mạng khi bạn có nhu cầu nhắn tin.

Một trong những lưu ý khi bạn sử dụng gói ưu đãi này đó chính là thời hạn s�� dụng và nhận các ưu đãi trên là 30 ngày kể từ ngày bạn đăng ký ưu đãi tin nhắn.

Đồng thời, với các gói ưu đãi VD89 hay VD89P đang vô cùng thịnh hành của nhà mạng Vinaphone có thêm ưu đãi data, tuy nhiên, gói ưu đãi C69 của Vinaphone sẽ không có ưu đãi về data. Tuy nhiên với một gói cước với chi phí khá rẻ mà nhận được nhiều ưu đãi về cuộc gọi và tin nhắn như C69 thì đây quả thật là gói cước mà bạn nên tham khảo và lưu tâm để đăng ký đấy nhé!

Cách đăng ký gói C69 của Vinaphone đơn giản, chính xác nhất

  • Cách kiểm tra gói c69 của Vinaphone

Hy vọng với những thông tin được cập nhật ở trên sẽ giúp cho bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích khi lựa chọn đăng ký gói cước C69 của Vinaphone. Hiện nay, vì muốn các quý khách hàng có được những sự lựa chọn hợp lý và nhanh chóng đăng ký gói cước thành công, nhà mạng Vinaphone cũng đưa ra rất nhiều cách thức để bạn có thể đăng ký gói cước này.

Cách thứ 1, các bạn có thể sử dụng mã USSD để có thể đăng ký gói cước C69 của nhà mạng Vinaphone theo cách thức: *091#OK, sau đó, hệ thống sẽ gửi danh sách các gói cước khuyến mãi đang áp dụng cho thuê bao về máy để bạn có thể lựa chọn và đăng ký tiếp.

Dùng cú pháp *091#OK để đăng kýDùng cú pháp *091#OK để đăng ký

Cách thứ 2, hãy gọi điện thoại đến tổng đài 9191 để có thể được hỗ trợ và tra cứu các thông tin cụ thể cần thiết.

Cách thứ 3, đó chính là lựa chọn cú pháp tin nhắn để đăng ký gói C69, đây là một trong những thao tác giúp cho các bạn có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngay bây giờ, hãy soạn tin theo cú pháp: DK C69 gửi 1543

Chỉ với 69.000 đồng và thời hạn 30 ngày bạn có thể sở hữu mọi đặc quyền ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone mang đến trong gói cước này. Một trong những lưu ý nhỏ mà bạn cần nên biết đó chính là, khi đăng ký gói cước C69 thành công, đừng vội vàng sử dụng ưu đãi mà hãy cập nhật lại hệ thống để có thể nhận và sử dụng ưu đãi một cách tốt nhất, chính xác nhất.

Dùng cú pháp DK C69 gửi 1543 để đăng ký là một cách khácDùng cú pháp DK C69 gửi 1543 để đăng ký là một cách khác

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng các ưu đãi của C69, thì hãy đăng ký hủy gói c69 của Vinaphone để tiết kiệm chi phí của mình.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C69 gửi 900

Sau đó hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận cho bạn để có thể hủy gói cước thành công. Khi muốn sử dụng lại, bạn chỉ cần đăng ký lại gói cước là có thể nhận ưu đãi như bình thường.

Hy vọng với những thông tin sau đây của netqin.com.vn, có thể giúp cho bạn đọc có những thông tin hữu ích về gói cước C69. Chúc các bạn đọc đăng ký gói cước thành công!