Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone theo sở thích

23/07/2020 06:18:38 - Tin công nghệ

Dịch vụ nhạc chờ do nhà mạng Mobifone cung cấp đến khách hàng còn có tên gọi khác là nhạc chuông chờ Funring. Khi nắm bắt cách cài nhạc chờ cho Mobifone với bài hát mà mình yêu thích sẽ giúp bạn thay thế những tiếng chờ tút tút đơn điệu, nhàm chán. Từ đó tạo nên sự độc đáo, thu hút đối với những người gọi điện thoại đến cho chủ thuê bao sim số đẹp mobifone với những bản nhạc cực kỳ yêu thích của bạn.

Để có thể cài đặt thành công bài nhạc chờ yêu thích cho dế yêu, bạn hãy bỏ túi cho mình các thao tác đăng ký bằng cú pháp đơn giản ngay sau đây.

Nhạc chờ Mobifone

Đăng ký nhạc chờ Mobifone là cách để tiếp đón người gọi thật tuyệt vời

Cách thức đăng ký nhạc chờ Mobifone

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng, nhà mạng Mobifone đã đưa ra một vài cách thức mà bạn có thể áp dụng như sau:

+ Cách 1: Người dùng soạn tin nhắn theo nội dung DK rồi gửi 9224.

+ Cách 2: Bạn gọi điện thoại đến tổng đài 9224 và thực hiện theo hướng dẫn.

+ Cách 3: Hoặc bạn đăng ký trực tiếp ngay trên dế yêu bằng thao tác *090*1*1#, sau đó bấm chọn OK. Cước gọi cũng như cước phí tin nhắn đến hệ thống 9224 được Mobfione hoàn toàn miễn phí. Chủ thuê bao cài đặt nhạc chờ sẽ chịu cước phí 9.000đ/30 ngày, trong khi đó cước mua hay tặng bài hát nhạc chờ còn phụ thuộc vào từng bài hát riêng biệt.

Nhạc chờ Mobifone

Cách cài đặt nhạc chờ mạng Mobifone linh hoạt, thuận tiện cho người dùng

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone

Nhu cầu cài nhạc chờ Mobifone của bạn sẽ được nhà mạng thỏa mãn một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất. Tùy thuộc vào mong muốn mà bạn sẽ cài nhạc chờ mạng Mobifone bằng một trong số các cách:

  • Cài nhạc chờ theo mã số:

Bạn soạn tin nhắn CHON_Masobaihat gửi 9224

  • Cài nhạc chờ theo tên bài hát:

Bạn soạn tin nhắn BH_Tenbaihat gửi 6095 (tên bài hát viết liền không dấu)

Truy cập vào trang web cung cấp nhạc chờ của nhà mạng Mobifone http://funring.vn để bạn chọn một trong các tiêu chí mình cần tìm kiếm như mã số bài hát, tên bài hát, tên ca sĩ… Hoặc bạn gọi đến tổng đài 9224 rồi làm theo hướng dẫn.

Nhạc chờ Mobifone

Hệ thống nhạc chờ Mobifone đem đến nhiều lựa chọn độc đáo cho người dùng

Tìm kiếm nhạc chờ Mobifone yêu thích của bạn

Để tiếp đón những người gọi điện thoại đến cho bạn bằng bản nhạc chờ hay, ấn tượng bạn tìm kiếm qua thao tác hướng dẫn cụ thể sau:

  • Tìm mã số theo tên bài hát:

Soạn tin nhắn nội dung TIM_TEN_Tenbaihat gửi 9224

  • Tìm bài hát mới nhất:

Soạn tin nhắn nội dung TIM_MOI gửi 9224

  • Tìm nhạc chờ tuyển chọn:

Soạn tin nhắn nội dung TOP gửi 9224

Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9244 và thực hiện theo hướng dẫn, hoặc truy cập vào website nhạc chờ nhà mạng Mobifone http://funring.vn, sau đó nhập tên bài hát bạn muốn tìm kiếm.

Coppy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác

Trường hợp bạn gọi điện đến thuê bao Mobifone khác và chợt nghe được giai điệu nhạc chờ hấp dẫn, bạn mong muốn cài đặt cho dễ yếu của mình. Nhưng bạn lại không rõ tên bài hát cùng với mã số là gì thì cách cài nhạc chờ cho Mobifone với tính năng coppy này sẽ thực sự hữu ích. Để sao chép bản nhạc chuông chờ, bạn nhấn tổ hợp phím 1 và phím # ở trên bàn phím điện thoại.

Cách kiểm tra bộ sưu tập nhạc chờ Mobifone

+ Kiểm tra đối với danh sách nhạc chờ mặc định, bạn soạn tin MD gửi 9224. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn thông tin về các bản nhạc chờ hiện tai đang có trên điện thoại bạn dùng.

+ Kiểm tra danh sách nhạc chờ có trong thư viện, bạn soạn tin nhắn DS gửi 9224. Bạn sẽ nhận được tin từ hệ thống gửi lại với thông tin 05 bản nhạc chờ đầu tiên xuất hiện trong thư viện nhạc chờ của bạn hiện có.

+ Thiết lập cho bản nhạc chờ mặc định, bạn soạn DAT_Masobaihat gửi đến 9224. Hệ thống sẽ tiến hành đặt bản nhạc chờ có mã tương ứng bạn gửi để mặc định cho dế yêu của bạn theo yêu cầu.

+ Nếu người dùng cài đặt nhiều bài nhạc chờ Mobifone khi có cuộc gọi đến thì hệ thống ưu tiên cho bài nhạc chờ mặc định, hoặc trả về các bài hát ngẫu nhiên nếu như bạn không đặt bài nào làm mặc định.

+ Khi không còn mong muốn bài hát nhạc chờ nào đó xuất hiện trong bộ sưu tập, bạn soạn tin nhắn Xoa_Masobaihat gửi 9224. Đối với mỗi tin nhắn sẽ chỉ được xóa 01 bài hát.

Tặng nhạc chờ Mobifone

Cài đặt cho điện thoại của mình thôi chưa đủ, bạn muốn dành tặng bản nhạc chờ hay cho thuê bao di động Mobifone khác nữa hãy làm theo hướng dẫn:

  • Tặng nhạc chờ theo mã số:

Soạn tin: Tang_Masobaihat_Số điện thoại người nhận rồi gửi đến 9224

  • Tặng nhạc chờ theo Tên bài hát:

Soạn tin: Tang_Tenbaihat_Số điện thoại người nhận rồi gửi đến 6095 (tên bài hát viết không dấu liền nhau)

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone

Nhạc chờ Mobifone sau một thời gian sử dụng bạn đã cảm thấy nhàm chán và muốn cập nhật xu hướng mới, chuyển sang bài hát hot hit hơn có thể hủy bằng cách:

+ Cách 1: Soạn tin HUY gửi đến 9224.

+ Cách 2: Bấm *090*1*2# rồi nhấn chọn OK.

Lời kết

Netqin.com.vn hy vọng qua bài viết với những hướng dẫn cụ thể trên đây bạn đã nắm rõ cách cài nhạc chờ Mobifone và sử dụng dịch vụ thành công. Bằng nhiều tiện ích khác biệt, nhạc chờ Mobifone hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay thôi nào!