Đăng kí trọn gói cước MAXS Vinaphone chỉ 50.000đ

25/09/2020 14:57:35 - Tin công nghệ

Hiện nay đa số các bạn trẻ khi chọn gói cước 3G, 4G phù hợp cho mình ngoài tiêu chí dung lượng tốc độ Data cao khủng ra còn có giá thành của gói cước phải phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Gói cước MAXS Vinaphone là một trong những gói cước có ưu đãi lớn được hầu hết các bạn trẻ tin tưởng và sử dụng. Vậy gói cước này có gì thú vị, hãy cùng Netqin.com.vn tìm hiểu xem nhé!

Đăng ký gói cước MAXS Vinaphone cực dễ dàng, nhanh chóng

gói cước MAXS Vinaphone

Gói MAXS Vinaphone nhiều ưu đãi bất ngờ

Không hề thua kém gì các gói cước MAX100 hay MAX200, gói cước MAXS Vinaphone cũng đang rất nhận được nhiều lượt đăng ký từ phía khách hàng, nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng Internet.

Với 4GB Data tốc độ cao truy cập Internet vẫn có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim, tám chuyện với bạn bè cũng như làm việc và học tập khi đăng ký gói cước MAXS Vinaphone và có chu kỳ sử dụng trong chu kì là 30 ngày kể từ ngày quý khách đăng ký thành công sử dụng gói cước, cụ thể những ưu đãi khách hàng sẽ nhận được như sau:

  • Có ngay 4GB Data truy cập Internet miễn phí sử dụng trong thời gian là 30 ngày.
  • Chỉ với 50.000đ cho một lần đăng kí thành công gói cước MAXS Vinaphone, tuy nhiên khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói cước quý khách vẫn có thể truy cập Internet tốc độ thường mà không cần phải lo lắng về việc phát sinh chi phí nào.

Một lưu ý nhỏ cho những quý khách hàng sử dụng gói cước Max vinaphone đó là gói cước này sẽ được hỗ trợ data tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ duy trì liên lạc cũng như các dịch vụ tiện ích như là Google Search, Google Maps, đọc báo,.... Trong trường hợp quý khách thường xuyên sử dụng, truy cập Internet cho những mục đích khác như chơi game online, xem phim, nghe nhạc thì nên cân nhắc trước khi đăng kí gói cước MAXS Vinaphone này và tìm hiểu những gói cước 3G khác có dụng lượng tốc độ cao hơn.

Cách đăng ký tham gia gói cước MAXS Vinaphone

Cách đăng ký tham gia gói cước MAXS Vinaphone

Để đăng kí soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MAXS gửi 888

Với 50.000đ quý khách có ngay 4GB sử dụng truy cập Internet trong thời gian là 30 ngày quả là một gói cước đáng được tin cậy và sử dụng đúng không nào. Để đăng kí tham giá gói cước MAXS Vinaphone, quý khách có thể thực hiện đăng kí soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MAXS gửi 888 và làm theo sự hướng dẫn, hỗ trợ từ tổng đài nhà mạng Vietnamobile.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tải ứng dụng VNPT tại App Store( iOS), CH Play( Android) về điện thoại của mình để có thể đăng ký gói cước MAXS Vinaphone này. Quý khách hãy đăng ký/ đăng nhập số thuê bao đang sử dụng của mình và tìm gói cước trong ứng dụng đó, làm theo sự hướng dẫn đăng ký cho đến khi nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công nhé!

Làm sao để hủy gói cước MAXS của Vinaphone ?

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sẽ có những lúc quý khách hàng cảm thấy không hài lòng với dịch vụ của nhà mạng hoặc là không còn có nhu cầu tiếp tục sử dụng ưu đãi của gói cước MAXS Vinaphone thì quý khách vẫn có thể hoàn toàn tiến hành những thao tác hủy gói cước đơn giản, nhanh chóng.

Để hủy gói cước MAXS của Vinaphone, quý khách hay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

HUY MAXS gửi đến 888

Sau đó tiếp tục làm theo sự hỗ trợ và hướng dẫn từ hệ thống cho đến khi nhận được thông báo hủy gói cước thành công nhé!

Một số lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng gói cước MAXS Vinaphone

Sau khi quý khách thực hiện thao tác hủy sử dụng gói cước MAXS Vinaphone thì quý khách sẽ không thể tiếp tục sử dụng những dung lượng còn lại của gói cước bởi nó không được hệ thống bảo lưu và sẽ mất toàn bộ, vậy nên quý khách hãy kiểm tra lại dung lượng của mình trước khi hủy để không phải lãng phí dung lượng nhé.

Cú pháp kiểm tra dung lượng trong gói cước MAXS Vinaphone như sau: Data gửi 888

Gói cước MAXS Vinaphone có tính năng tự động gia hạn theo chu kì vậy nên quý khách nên chủ động theo dõi để hủy gói cước trước khi hệ thống tự động gia hạn khi quý khách không có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Tương tự gói cước MAXS Vinaphone ra, quý khách cũng có thể tham khảo gói Max 70 của nhà mạng Vinaphone được thông tin như sau:

  • Chỉ với 70.000đ quý khách sẽ nhận ngay 3,8GB Data tốc độ cao truy cập miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Để đăng ký gói Max70, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK MAX gửi 888
  • Trong khi sử dụng nếu sử dụng hết dung lượng Data quý khách vẫn có thể được hạ băng thông và tiếp tục sử dụng gói với Internet tốc độ thường mà không có phát sinh thêm cước phí.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn theo chu kì vậy nên nếu quý khách muốn hủy gói Max70 hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY MAX gửi 888

Như vậy, chắc hẳn quý khách đã có trong mình những thông tin về cả hai gói cước MAXS Vinaphonegói Max 70 rồi đúng không nào. Netqin.com.vn hy vọng quý khách có khoảng thời gian đăng ký thành công và sử dụng Internet vui vẻ, thoải mái!