Đăng kí ngay Big70 Vinaphone, nhận ngay ưu đãi chỉ 70.000đ

25/09/2020 15:20:46 - Tin công nghệ

Hiện nay với nhu cầu sử dụng truy cập Internet ngày càng nhiều từ người dùng, nhiều nhà mạng đã ra mắt rất nhiều gói cước Data khuyến mãi nhằm hỗ trợ khách hàng của mình có thể truy cập 4G mọi lúc mọi nơi thoải mái nhắn tin gọi điện qua Zalo, Facebook, đọc báo điện tử, tra cứu thông tin,..... Gói Big70 Vinaphone được đánh giá là một trong những gói ưu đãi đang rất được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy hãy tìm hiểu xem Big70 Vinaphone là gì và có điều gì thú vị ở gói cước này nhé!

Big70 Vinaphone là gì?

Big70 Vinaphone là gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone được áp dụng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng. Chỉ với 70.000đ, quý khách sẽ có ngay 4,8GB Data tốc độ cao truy cập Internet miễn phí.

Quý khách sẽ được sử dụng gói cước Big70 Vinaphone trong 30 ngày. Ngoài ra nếu quý khách sử dụng hết Data thì vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet với cước phí vượt gói là 75đ/50kb.

Đăng ký Big70 Vinaphone như thế nào?

Big70 Vinaphone

Để đăng ký gói Big70 soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA BIG70 gửi 1543

Gói Big70 Vinaphone là gói cước mà quý khách hàng không thể bỏ qua với những hỗ trợ ưu đãi data khuyến mãi của nó. Để đăng ký sử dụng gói cước, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản: DATA BIG70 gửi 1543 .

Thời hạn sử dụng gói Big70 Vinaphone cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đều trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói thành công.

Sau khi nhận được thông báo đăng ký gói thành công từ hệ thống, quý khách sẽ nhận ngay 4,8 GB truy cập Internet tốc độ chất lượng cao thỏa thích xem phim, nghe nhạc, đọc báo điện tử,....

Bài viết liên quan: Đăng kí trọn gói cước MAXS Vinaphone chỉ 50.000đ

Một số lưu ý khi sử dụng gói Big70 Vinaphone

Big70 Vinaphone

Gói cước Big70 có tính năng tự động gia hạn từ hệ thống Vinaphone

Điều đặc biệt đến từ gói Big70 Vinaphone là chức năng tự động ngắt kết nối truy cập Internet sau khi sử dụng hết Data do đó quý khách sẽ có thể yên tâm truy cập mà không cần phải lo lắng việc phát sinh thêm bất kỳ chi phí giá cước phát sinh nào.

Sau khi thực hiện cú pháp đăng ký gói Big70 Vinaphone, quý khách hãy tắt nguồn sau đó khởi động lại thiết bị để có thể sử dụng gói cước này.

Bên cạnh đó, quý khách vẫn có thể kiểm tra dung lượng Data còn lại của mình bằng cách thực hiện cú pháp tin nhắn: DATA gửi 888

Gói cước có tính năng tự động gia hạn từ hệ thống Vinaphone. Vì vậy quý khách nên chú ý chu kỳ đăng ký gói cước của mình để có thể chủ động hủy gói hoặc nạp tiền vào tài khoản để tránh những phát sinh không mong muốn.

Cách hủy gói Big70 Vinaphone

Nếu trong quá trình sử dụng xảy ra vấn đề hoặc quý khách không còn có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước nữa, quý khách có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp để hủy gói Big70 của Vinaphone như sau: HUY BIG70 gửi 888

Những gói ưu đãi khác của Vinaphone

Gói Big90 Vinaphone tương tự như gói Big70 Vinaphone, tuy nhiên với gói cước này, quý khách sẽ nhận được 7GB Data truy cập Internet tốc độ cao trong thời gian là 30 ngày với giá cước là 90.000đ. Ngoài ra sau khi đăng ký gói cước, quý khách sẽ được miễn phí dung lượng khi xem các kênh truyền hình di động thông qua ứng dụng MyTV Net. Để đăng ký sử dụng gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK BIG90 gửi 888

Gói Big120 Vinaphone với cước phí là 120.000đ có ngay 12GB Data truy cập Internet tốc độ cao và xem truyền hình qua MyTV Net hoàn toàn miễn phí trong chu kì là 30 ngày. Để đăng ký tham gia sử dụng gói cước, quý khách soạn tin theo cú pháp: DK BIG120 gửi 888.

Gói Big200 Vinaphone nhận đến 22GB Data tốc độ cao truy cập Internet thả ga sử dụng trong 1 tháng với cước phí 200.000đ. Gói cước miễn phí cho quý khách hoàn toàn dung lượng khi xem kênh truyền hình qua ứng dụng MyTV Net. Để đăng ký tham gia gói cước, quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK BIG200 gửi 888.

Như vậy chỉ với 70.000đ, quý khách đã có ngay ưu đãi Data truy cập Internet tốc độ chất lượng cao thỏa thích lướt web, xem phim, học tập và làm việc mà không lo bị gián đoạn. Gói Big70 Vinaphone quả thực là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua đấy nhé. Netqin.com.vn hy vọng những thông tin trên có thể hỗ trợ những giải đáp thắc mắc của quý khách về gói Big70 Vinaphone nhé!